Click to enlarge

Chiến dịch Điện Biên Phủ thắng lợi của bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam

Đánh giá sản phẩm
4.5
200 Lượt xem
21,700đ

Số lượng đặt mua:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 1

Thời gian giao hàng dự kiến tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Freeship đơn hàng trên 500.000đ
Cam kết sách chính hãng
Giao hàng 1-2 giờ một số quận khu vực nội thành Hà Nội (T2-T7)
Số lượng 1
21,700đ

Thời gian xử lý: tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Yêu cầu báo giá tốt hơn Liên hệ nhà cung cấp

Nhà Xuất Bản Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Nhà sản xuất, chế tạo

4 YRS

Địa chỉ: 23 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gợi ý cho bạn

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
Model Number:
Chiến dịch Điện Biên Phủ thắng

Mô tả chi tiết

Giới thiệu sách

Chiến thắng Điện Biên Phủ là trận quyết chiến chiến lược của quân và dân ta giáng đòn quyết định đánh bại cuộc chiến tranh xâm lược của thực dân Pháp và đế quốc can thiệp Mỹ. Tại Hội nghị quốc tế ở Giơnevơ, Chính phủ Pháp phải cam kết tôn trọng độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, Lào, Campuchia chấm dứt chiến tranh xâm lược và phải rút quân khỏi Đông Dương. Chiến thắng Điện Biên Phủ kết thúc vẻ vang cuộc kháng chiến chín năm, cũng là kết thúc quá trình gần một thế kỷ đấu tranh chống sự xâm lược thống trị của thực dân Pháp của nhân dân ta, mở ra thời kỳ phát triển mới của cách mạng Việt Nam.

Chiến thắng Điện Biên Phủ đánh dấu sự sụp đổ của chủ nghĩa thực dân cũ, thức tỉnh khát vọng và niềm tin vào sức mạnh, vào tương lai tốt đẹp của hàng nghìn triệu người bị nô dịch; góp phần quan trọng vào phong trào đấu tranh vì hoà bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội của nhân dân thế giới.

Với tầm vóc đó, chiến thắng Điện Biên Phủ đã trở thành một trong những chiến công chói lọi nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc ta và đi vào lịch sử nhân loại như một sự kiện đặc sắc “làm thay đổi số phận thế giới”.

Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua với biết bao sự kiện trọng đại diễn ra trên hành tinh, nhưng các thế hệ người Việt Nam và loài người tiến bộ yêu chuộng hoà bình, công lý vẫn mãi mãi ngưỡng mộ và tôn vinh chiến thắng Điện Biên Phủ.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc trong và ngoài quân đội, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân xuất bản cuốn sách “Chiến dịch Điện Biên Phủ - thắng lợi của bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam”. Tiếp nối các công trình nghiên cứu trước đây, các tác giả đã có công sưu tầm, khảo cứu, hệ thống các sự kiện và có những nhận thức mới để trình bày quá trình Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện, lâu dài, dựa vào sức mình là chính, tiếp đến lãnh đạo thắng lợi chiến cuộc Đông Xuân 1953-1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ; những cống hiến của quân dân cả nước, đặc biệt là cuộc chiến đấu gian khổ, hy sinh, anh dũng và tài trí của hơn ba chục vạn chiến sĩ, đồng bào từ vị Đại tướng Tổng Tư lệnh đến người dân công hoả tuyến trên mặt trận Điện Biên Phủ; cũng như sự đồng tình, ủng hộ to lớn, có hiệu quả của anh em, bầu bạn quốc tế cho chiến dịch Điện Biên Phủ. Điện Biên Phủ là một chiến dịch quy mô lớn, dài ngày, ác liệt, diễn biến phức tạp với biết bao sự kiện ảnh hưởng đến hoạt động quân sự, chính trị, kinh tế, ngoại giao… của các bên liên quan. Nhà xuất bản cũng như các tác giả mong cuốn sách góp phần tìm hiểu sâu sắc thêm về chiến thắng vĩ đại này.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Nhà Xuất Bản Quân Đội Nhân Dân Việt Nam
Mã số thuế: 0100109071
Ngày bắt đầu hoạt động: 07-12-2020
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 23 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

 • Cho chúng tôi biết
  Bạn cần gì

 • Nhận báo giá
  từ người bán hàng

 • Thỏa thuận
  để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

sanhanggiatot.net
 • MAIN MEMU
 • Môi Trường, Khoáng Sản, Hóa Chất
 • MAIN MEMU
 • Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn