Trung Tâm Trợ Giúp Khách Hàng

Tìm thêm giải pháp hỗ trợ

Giới thiệu về Daisan Books


Giới thiệu về DAISAN BOOKS

Làm cho việc đọc sách của người Việt tập trung và nhanh chóng hơn.

 

Sự ra đời của Daisan Books xác định là một mô hình mới về cơ bản để tìm sách, đọc sách và mua sách: tập trung, nhanh chóng và tiết kiệm – Bạn không phải lên mang tìm kiếm nữa, tại đây bằng các công cụ tự động của daisan books sẽ thu thập và cập nhật liên tục tự động các đầu sách cũ và mới đến với người đọc sách, tìm kiếm kiếm thức qua sách.

Daisan Books tập hợp mọi thể loại sách dưới mọi hình thức đến với bạn: sách giấy mới xuất bản, sách ebook, sách nói, sách miễn phí, … bạn có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi.

 

Mục tiêu dài hạn của Daisan Books là làm cho mọi thể loại sách (tri thức) được sắp xếp có hệ thống, đều có thể nhanh chóng tìm thấy được ngay lập tức và có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

 

Nhiệm vụ của chúng tôi là thu thập và quản lý tất cả các dữ liệu về sách một cách khách quan; thực hiện mọi mô hình, phương pháp và thuật toán; và làm cho nó có thể đưa ra bất cứ loại sách gì đã xuất bản hợp pháp về bất cứ điều gì. Công việc của chúng tôi được xây dựng dựa trên thành tựu của khoa học và các hệ thống hóa kiến thức khác để cung cấp một nguồn duy nhất mà mọi người có thể dựa vào để có câu trả lời, quyết định chính xác, dứt khoát cho các truy vấn, yêu cầu thực tế.

 

Daisan Books mang đến số lượng đầu sách và khả năng ở mọi cấp độ cấp độ từ đơn giản cho đến cấp độ chuyên gia, cho nhiều đối tượng nhất có thể — trải rộng trên tất cả các ngành nghề và trình độ học vấn.

Chúng tôi làm việc để tạo ra kết quả mạnh mẽ, trình bày chúng với độ rõ ràng tối đa và phục vụ như một công cụ tri thức. Với đầu vào ở dạng hoàn toàn tự do và ngẫu nhiên trên internet.

Được phát triển bởi Daisan, Daisan Books là một nỗ lực trí tuệ lâu dài, đầy tham vọng mà chúng tôi dự định sẽ cung cấp các khả năng chuyên sâu ngày càng tăng trong những năm tới

Với đội ngũ chuyên nghiệp chăm chỉ, mệt mài nghiên cứu và sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu bên ngoài trong vô số lĩnh vực, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra những gì chúng tôi hy vọng sẽ trở thành cột mốc quan trọng của thành tựu trí tuệ trong thời gian tới.

 

Biên tập Ceo Daisan

 

Thông tin này có hữu ích với bạn không?

sanhanggiatot.net
  • MAIN MEMU
  • Môi Trường, Khoáng Sản, Hóa Chất
  • MAIN MEMU
  • Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn