[Tóm tắt sách hay] 15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân - John C.Maxwell

"15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân" là cuốn sách kỹ năng sống giúp bạn trở thành một người học hỏi không mệt mỏi, với tiềm năng không ngừng tăng lên và không bao giờ bỏ cuộc. Trong tác phẩm này, tác giả John C.Maxwell đã đưa ra những lời khuyên để bất cứ ai cũng có thể chinh phục mọi thử thách trên đường đời.

08-01-2024 16:04

Review sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall - Burton G. Malkiel

Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall là một cuốn sách kinh doanh nổi tiếng và được đón nhận nhiều ở nhiều nước trên thế giới. Với mục đích đem đến cái nhìn thực tế về cách kinh doanh tại khu phố kinh tế hàng đầu thế giới - Phố Wall để bạn đọc có được những bài học bổ ích về làm kinh tế. Hôm nay, Waka.vn muốn giới thiệu đến bạn nội dung cuốn sách thông qua bài Review Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall dưới đây.

02-01-2024 16:05

Saturday, March 27, 2021

Gợi ý 3 cuốn sách hay về chứng khoán bán chạy nhất định phải đọc

Có rất nhiều cuốn sách hay về chứng khoán, tuy nhiên hôm nay mình sẽ gợi ý đến bạn 3 cuốn sách chứng khoán bán chạy thời gian qua. Mỗi cuốn đều có những kiến thức hữu ích mà bạn không thể bỏ lỡ.

Saturday, March 27, 2021

Top 5 cuốn sách quản trị nhân sự dành cho nhà quản lý

Bạn đang làm quản lý và muốn tìm những cuốn sách hỗ trợ về quản trị nhân sự cho công ty của mình? Daisanbooks giới thiệu đến bạn 5 cuốn sách quản trị nhân sự chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi mua.

Saturday, March 27, 2021

Review khi hơi thở hóa thinh không - cuốn tự truyện khiến bạn phải suy ngẫm

Khi hơi thở hóa thinh không là cuốn tự truyện của một vị bác sĩ - nhưng cũng là một bệnh nhân đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư. Nhờ thế bạn sẽ có cái nhìn cả hai chiều - của cái chết - và sự sống. Daisanbooks gửi đến bạn bài review khi hơi thở hóa thinh không - tác giả Paul Kalanithi.

Friday, March 26, 2021

Top 5 cuốn sách hay về tư duy hay đang chờ bạn khám phá

Top 5 cuốn sách hay về tư duy đáng đọc không thể bỏ lỡ, những cuốn sách bán chạy hàng chục ngàn cuốn sẽ mở ra chân trời tư duy mới cho bạn

Friday, March 26, 2021

Review sách Tỷ phú bán giày

Tỷ phú bán giày không phải là cuốn sách dạy làm giàu. Đây là cuốn sách tạo động lực, hướng dẫn tìm kiếm sự đam mê và thành công với niềm đam mê đó.

Friday, March 26, 2021

Gợi ý 5 cuốn sách hay nên đọc năm 2021

Đọc sách là một sở thích bổ ích, gắn liền với đời sống của nhiều người trong chúng ta. 5 cuốn sách hay nên đọc năm 2021 sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những mọt sách.

Friday, March 26, 2021

Review sách Marketing: Marketing du kích trong 30 ngày - sách hay

Tin tôi đi bạn sẽ không uổng phí những giây phút quý giá vào cuốn sách này đâu. Marketing du kích trong 30 ngày đi từ a đến z giúp bạn định hướng, lập kế hoạch, xác định các hình thức marketing hiệu quả để từng bước chinh phục con đường kinh doanh của mình.

Friday, March 26, 2021

Nguồn sách giá sỉ chính hãng chiết khấu cao daisanbooks - Mua 5 sản phẩm được giá sỉ

Nguồn sách giá sỉ chính hãng với những ưu đãi và hỗ trợ đối tác sau bán. Chính sách sỉ cho những ai đang muốn kinh doanh online với chi phí thấp nhưng vẫn tiếp cận được nguồn sách phong phú.

Thursday, March 25, 2021

Top 5 cuốn sách hay về kinh doanh nhất định phải đọc

Nếu bạn đang khởi nghiệp hay đang đi tìm con đường phát triển cho doanh nghiệp của mình thì Top 5 cuốn sách hay về kinh doanh này dành cho bạn.